05/25/2022

Thùy Tiên dẫn đầu top 5 thí sinh được yêu thích nhất, Mỹ Anh tham gia Round Music Festival 2021

Trailer sitcom \”Đi làm có gì vui?\” – Nguồn: Thu Trang Official

* Rapper Binz dự ra mắt phim bom tấn Eternals

Tối 2-12, rapper Binz cùng YRTee, Gonzo, Thành Draw, 16Typh, Yuno Bigboi, Ricky Star tham dự buổi ra mắt phim bom tấn Eternals – Chủng tộc bất tử của Marvel tại TP.HCM, Việt Nam. Phim ra rạp từ 3-12.

Đây là sự kiện ra mắt phim đầu tiên của rạp chiếu Việt sau hơn nửa năm đóng cửa vì COVID-19. Trên trang cá nhân, Binz đăng ảnh hào hứng cùng nhóm rapper trẻ sau buổi chiếu.

Thùy Tiên dẫn đầu top 5 thí sinh được yêu thích nhất, Mỹ Anh tham gia Round Music Festival 2021 - Ảnh 8.

Binz và dàn rapper trẻ trong buổi ra mắt Eternals tối 2-12 – Ảnh: ĐPCC

Eternals – Chủng tộc bất tử là phim điện ảnh mở màn giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim lấy bối cảnh sau Avengers: Endgame, kể về những siêu anh hùng Eternals sống trên Trái đất suốt 7.000 năm qua. Họ phải nhận một nhiệm vụ kỳ lạ và nảy sinh nhiều suy tư về sứ mệnh của chính mình.

Hiện các bom tấn Marvel như Black Widow (Góa phụ đen) hay Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân đang là những phim có doanh thu khá ở thị trường Việt Nam, cho thấy khán giả Việt vẫn ưu ái bom tấn Marvel.

Tranh cãi việc nhóm BTS hoãn nhập ngũ; Sơn Tùng M-TP được nghe nhiều nhất năm trên Spotify Tranh cãi việc nhóm BTS hoãn nhập ngũ; Sơn Tùng M-TP được nghe nhiều nhất năm trên Spotify

TTO – Tranh cãi BTS được hoãn nhập ngũ; Hà Thanh Việt đưa di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long vào thời trang; \’Gửi người tri kỷ 2\’ của Bạch Tuyết sẽ diễn trực tuyến; Các nghệ sĩ được stream nhiều nhất Spotify 2021… là những tin được quan tâm ngày 2-12.