05/19/2022

Toàn bộ vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã bán hết

Toàn bộ vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã bán hết - Ảnh 1.

Quang Hải và các đồng đội tham quan sân Bishan sáng 5-12 – Ảnh: VFF

Do dịch COVID-19 nên các trận đấu được tổ chức tại hai sân Bishan (bảng B) và sân vận động quốc gia Singapore (bảng A, bán kết và chung kết) đều bị giới hạn khán giả.

Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ chỉ được phép đón tối đa 10.000 khán giả trong mỗi lượt trận. Còn sân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ, chỉ được đón tối đa 1.000 khán giả trong mỗi lượt trận.

Các khán giả muốn vào sân phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin, trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin sẽ phải đi cùng người lớn trên 21 tuổi. Các dụng cụ âm thanh như trống, kèn… để cổ vũ không được phép sử dụng.

Toàn bộ vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã bán hết - Ảnh 2.

Ông Trần Quốc Tuấn (phải) trao đổi với thầy trò HLV Park Hang Seo sáng 5-12 – Ảnh: VFF

Vé cho người lớn tại các trận đấu của AFF Cup 2020 có giá 27 SGD (khoảng 450.000 đồng). Giá vé cho trẻ em có giá 16 SGD (khoảng 270.000 đồng). Vé được bán online trên trang web của LĐBĐ Singapore (FAS), và khán giả có thể lựa chọn in vé điện tử tại nhà.

Theo thông tin từ ban tổ chức, toàn bộ vé 4 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại sân Bishan đều đã bán hết. Tuy nhiên, nó không hề đáp ứng được nhu cầu vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Vì thế, dân phe vé sau khi nhanh tay mua được đã rao bán lại trên mạng với giá cao gấp 10 lần.

Dù bị hạn chế số lượng CĐV vào sân, nhưng đội tuyển Việt Nam cũng không hề \”cô đơn\”. Bởi lá đại kỳ đã được chủ nhà Singapore cấp phép để các CĐV mang vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở các trận đấu.

Toàn bộ vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã bán hết - Ảnh 3.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (giữa) nói chuyện cùng đội tuyển Việt Nam sáng 5-12 – Ảnh: VFF

Cũng trong sáng 5-12, nhân chuyến kiểm tra tiến độ chuẩn bị của các địa điểm thi đấu trên cương vị ủy viên Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020, phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ và động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam vào thời điểm đội tham quan sân Bishan.

Ông Trần Quốc Tuấn đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe của chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội, đồng thời nhắc nhở thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục giữ vững tinh thần, nâng cao ý thức kỷ luật và khắc phục khó khăn để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất ở phía trước.

\”Chúng ta đang là đương kim vô định, là mục tiêu mà tất cả các đội bóng khác đang hướng tới. Chúng ta cần phải tự tin vào khả năng và bản lĩnh của chính mình, phấn đấu bảo vệ thành công ngôi vị, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ”, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam đá đối kháng chuẩn bị trận gặp Lào

TTO – Chiều 3-12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Hougang nhằm chuẩn bị cho trận ra quân với Lào ở AFF Cup 2020 diễn ra ngày 6-12 tới.