06/30/2022

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trang Trí Cây Thông cũng được nhận quà

Cây Thông Giáng Sinh là biểu tượng không thể thiếu trong mỗi mùa Noel, và việc cùng nhau trang trí cây thông chắc hẳn sẽ là hoạt động thú vị nhất đối với mọi game thủ. Từ ngày 16.12 đến 4 giờ sáng 30.12.2021, VLTK1M sẽ “dựng” Cây Thông Giáng Sinh siêu to khổng lồ tại trung tâm 3 thành Tương Dương, Lâm An và Biện Kinh. Game thủ có thể tự do đến trang trí trên cây thông và gửi Ước Nguyện đến Ông Già Noel.

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 2

Sử dụng Vớ Giáng Sinh để nhận quà Noel từ VLTK1M

Gửi điều ước Giáng Sinh đến Ông Già Noel

Trong suốt thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, game thủ VLTK1M còn có thể Cầu Nguyện Giáng Sinh cùng Ông Già Noel, biết đâu lại có thể nhận được món quà như ý muốn.

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 3

Giao diện Cầu Nguyện Giáng Sinh

Điều ước gửi đi rồi, có thành hiện thực hay không còn do duyên số. Nhưng mỗi lần cầu nguyện, game thủ chắc chắn sẽ nhận được quà từ Ông Già Noel của VLTK1M. Quà Giáng Sinh năm nay cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể nhận được từ Thê Phụng Chuỳ, Huyền Tinh, Khí Hồn Lv5, Bổ Thiên Thạch, Nguyệt Thạch, Huyền Thiết, Tín Vật Trường Ca, Hành Hiệp Lệnh, Hộp Yếu Quyết Bí Kíp, Thiên Sơn Ngọc Lộ, cho đến Bùa Trùng Chế Trang bị Tuyệt Phẩm, Bùa Trùng Chế Trang bị Hoàng Kim, Rương Phi Phong, Cẩm Nang Yếu Quyết.

Đồng thời, mỗi lần nhân vật tham gia Ước Nguyện cũng sẽ tích lũy thêm KNB vào quỹ thưởng của sự kiện, tối đa tích lũy đến 100.000 KNB. Tất cả người chơi khi Ước Nguyện đều có cơ hội được Ông Già Noel chiếu cố, nhận được một lượng KNB bất ngờ. Quỹ càng nhiều, quà càng lớn.

\\n

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 4

Ông Già Noel Chúc Phúc – nổ hũ jackpot

Càng gửi nhiều điều ước đến Ông Già Noel, cơ hội nhận thêm quà xịn càng tăng. Sử dụng Vớ Giáng Sinh đến các mốc 30-70-100, người chơi có thể nhận được Khí Hồn level 5, Bổ Thiên Thạch, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm và lượng Nguyệt Thạch tương ứng. Đồng thời, Top 10 người chơi dùng Vớ Giáng Sinh “nhiệt tình” nhất sẽ được nhận thêm quà tặng đặc biệt từ Ông Già Noel: Bùa Trùng Chế Trang Bị Hoàng Kim, Ngựa Phiên Vũ, Cẩm Nang Yếu Quyết, Quà Vũ Khí/Phòng Cụ/Trang Sức Tinh Xảo, Bùa Trùng Chế Tuyệt Phẩm, Nguyệt Thạch. Đặc biệt, trang bị nhận từ các rương tinh xảo sẽ có thể tùy chọn ngũ hành, loại trang bị và chắc chắn sở hữu 6 dòng thuộc tính.

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 5
Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 6

Cầu nguyện càng nhiều, cơ hội nhận quà càng tăng

Cùng bằng hữu “chơi” với Người Tuyết Tinh Nghịch

Một trong những món quà Giáng Sinh mà VLTK1M gửi đến cho game thủ chính là cơ hội diện kiến những Người Tuyết Tinh Nghịch. Trong thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại các bản đồ luyện công tương ứng giới hạn cấp server (ngoại trừ Chiến Trường Cổ) vào các mốc 12g và 18g30 mỗi ngày. Số lượng Người Tuyết Tinh Nghịch sẽ phụ thuộc vào giới hạn cấp.

Top 3 lý do nên đón Giáng Sinh An Lành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - ảnh 7

Cơ chế của hoạt động này sẽ tương tự Ác Lang, sức mạnh của Người Tuyết Tinh Nghịch cũng tương ứng với Ác Lang Đầu Mục. Người chơi và tổ đội đánh bại người Tuyết sẽ nhận được phần thưởng gồm Bạc, Huyền Tinh và Huyền Thiết. Đặc biệt, đội trưởng còn có cơ hội nhận thêm phần thưởng bất ngờ khi đánh bại Người Tuyết Tinh nghịch.

Đồng thời, trong tháng 12 này, VLTK1M còn mang đến nhiều cập nhật thú vị cho người chơi: Bí kíp Hoàng Kim (phẩm chất SSS), hoạt động Vận Tiêu Bang Hội, ưu hóa một số hình ảnh, phẩm chất vật phẩm và giao diện, cùng nhiều món quà Giáng Sinh hấp dẫn khác đang chờ game thủ khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lên đồ để đón Giáng Sinh An Lành cùng VLTK1M!