05/24/2022

Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8

Theo thông báo từ nhà phát hành CMN Online, Touch sẽ khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật kéo dài từ ngày 17.11 đến ngày 15.12.2021, đánh dấu sinh nhật lần thứ 8 của một trong những tựa game âm nhạc có thâm niên nhất tại thị trường Việt Nam.

Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 1

Cụ thể, sự kiện \”Đại tiệc tài năng – Mừng sinh nhật Touch\” sẽ là sân chơi để game thủ Touch thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Sự kiện được diễn ra với các cột mốc đáng chú ý như sau:

  • Từ 17.11 đến 10 giờ ngày 26.11: Bắt đầu nhận bài dự thi, thời gian bình chọn trong cộng đồng.
  • Từ 26.11 đến 06.12: Tổng kết bài dự thi.
  • Từ 8.12 đến 15.12: Công bố kết quả vào 8.12, sau đó tiến hành ghi nhận phản hồi, cập nhật thông tin nhận thưởng, trao thưởng.
Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 2

Có thể nói rằng, không khí lễ hội đang dần bắt đầu \”phủ sóng\” cộng đồng game nhảy Touch. Rất nhiều bài thi chất lượng từ cộng đồng game thủ tham gia dự thi từ hát, nhảy, vẽ cho đến các bài chúc mừng sinh nhật… Ấn tượng nhất phải kể đến bài dự thi của bạn Nguyễn Thế Tùng với một bản nhạc Rap nhẹ nhàng do chính mình tự sáng tác.

Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 3

Bên cạnh đó còn rất nhiều bài dự thi ấn tượng không kém để chào mừng sự kiện lần này của các game thủ Touch.

\\n

Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 4
Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 5
Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 6
Touch đón chào sinh nhật lần thứ 8 - ảnh 7

Cùng với Audition, Touch là tựa game vũ đạo trên PC rất nổi tiếng thời điểm ra mắt và còn hoạt động đến thời điểm bây giờ. Game được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm Perfect World. Thuộc thể loại game vũ đạo nhưng Touch có những điểm hoàn toàn khác với các sản phẩm tiền nhiệm về gameplay cũng như hệ thống thời trang. Điểm đặc sắc của Touch đến từ đồ họa đẹp mắt, mịn màng, hiệu ứng va chạm chân thực và đặc biệt là dễ dàng cuốn người chơi vào cảm giác “feel the beat” cách điều khiển độc đáo nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Song song đó, hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) cũng sẽ giúp người chơi trở thành những nhà thiết kế cá tính và độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ ai khác.