07/02/2022

Trận Nam Định – Hà Nội có thể bị hoãn vì 4 thủ môn mắc COVID-19

Trận Nam Định - Hà Nội có thể bị hoãn vì 4 thủ môn mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Cả 4 thủ môn của CLB Hà Nội vẫn dương tính với COVID-19, theo đó trận Nam Định – Hà Nội ngày 6-3 gần như chắc chắn sẽ phải hoãn – Ảnh: MINH ĐỨC

Theo lịch thi đấu đã được ban tổ chức giải công bố, trận đấu giữa Nam Định – Hà Nội trong khuôn khổ vòng đấu thứ 3 V-League 2022 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 6-3 trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định).

Để chuẩn bị cho trận đấu này, ngày 3-3 CLB Hà Nội đã làm xét nghiệm COVID-19 cho mọi thành viên trong đội bóng bằng phương pháp PCR. 

Ngày 4-3, kết quả xét nghiệm cho thấy cả 4 thủ môn của CLB Hà Nội đều dương tính với COVID-19. Quá trình lấy mẫu xét nghiệm, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng có mặt để giám sát.

Do cả 4 thủ môn đều là F0, theo điều lệ giải đấu thì CLB Hà Nội không đủ điều kiện tham dự trận đấu với Nam Định. Trong hôm nay 4-3, CLB Hà Nội sẽ có văn bản báo cáo VPF để VPF đưa ra quyết định cuối cùng về trận đấu này.

Đây là tin rất buồn với CLB Hà Nội cũng như V-League 2022. Từ đầu mùa giải đến nay, CLB Hà Nội chưa được đá bất cứ trận nào vì ảnh hưởng của COVID-19. 

Trong lượt trận đầu tiên, đối thủ của CLB Hà Nội là CLB Thanh Hóa không đủ quân để đá do cầu thủ bị nhiễm COVID-19. Đến vòng đấu thứ 2, CLB Hà Nội không đủ người để đá với Viettel cũng vì cả 4 thủ môn là F0.

Đến vòng đấu thứ 3 này, tình hình tiếp tục không được cải thiện khi cả 4 thủ môn của CLB Hà Nội vẫn chưa âm tính trở lại. Việc lùi các trận đấu liên tiếp do F0 sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian kết thúc mùa giải 2022 của V-League.

HLV Chun Jae Ho khẳng định CLB Hà Nội là đội bóng số 1 V-League, sẽ đánh bại Viettel HLV Chun Jae Ho khẳng định CLB Hà Nội là đội bóng số 1 V-League, sẽ đánh bại Viettel

TTO – HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Chun Jae Ho khẳng định CLB Hà Nội là đội bóng số 1 V-League. Và đội bóng thủ đô quyết tâm giành 3 điểm trong cuộc đối đầu với Viettel vào ngày mai 1-3.