05/28/2022

Trang chủ AFF Cup 2020 kỳ vọng tiền vệ Hoàng Đức sẽ tỏa sáng

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của đội tuyển Việt Nam được trang chủ AFF Cup 2020 kỳ vọng sẽ là nhân tố đại diện cho thế hệ cầu thủ mới của bóng đá Việt Nam và sẽ tỏa sáng ở giải đấu sắp tới.

Mới đây, trang Facebook chính thức của AFF Cup 2020 đã đăng tải tấm ảnh kèm dòng chú thích đặc biệt để ca ngợi về sự tiến bộ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Trang chủ AFF Cup đặt kì vọng tiền vệ này sẽ là nhân tố nổi bật của bóng đá Việt Nam trong tương lai. 

Trang Facebook của AFF Cup 2020 viết: \”Từ Lê Huỳnh Đức đến cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 Nguyễn Quang Hải, và hiện tại là Nguyễn Hoàng Đức. Anh sẽ là người mới nhất tỏa sáng ở AFF Cup 2020?\”.

Trên thực tế, Hoàng Đức chính là cầu thủ tiến bộ nhất trong đội hình tuyển Việt Nam ở thời điểm này. Anh được xem là phát hiện mới của huấn luyện viên Park Hang-seo, dù trước đó Hoàng Đức cũng đã khẳng định mình ở những giải trẻ cũng như ở cấp độ câu lạc bộ.

Tuy vậy, việc mạnh dạn sử dụng Hoàng Đức ở đội tuyển Việt Nam trong bối cảnh hàng tiền vệ sứt mẻ khi thiếu vắng Hùng Dũng, Tuấn Anh chưa có trạng thái thể lực tốt nhất… thì Hoàng Đức đã thể hiện vì sao mình là cái tên được ông Park lựa chọn. Tiền vệ của câu lạc bộ Viettel đã và đang để lại dấu ấn rất lớn trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Thậm chí, sự tiến bộ của Hoàng Đức cũng giúp anh được nhiều đội bóng ở nước ngoài chú ý và đặt vấn đề, tuy vậy tiền vệ này vẫn chưa đồng ý với bất kì đội bóng nào.

Với việc được trang chủ AFF Cup 2020 đặt kỳ vọng, đây sẽ là động lực để tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tiếp tục tỏa sáng tại giải đấu hàng đầu Đông Nam Á, qua đó giúp đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình.