05/27/2022

Ubisoft đưa gói đăng ký Ubisoft+ lên máy chơi game Xbox

Theo Neowin, hôm nay ngày 6.1, Ubisoft đã có một vài thông báo mới liên quan đến mảng chơi game trên Xbox. Cùng với việc tiết lộ sự xuất hiện sắp tới của Rainbow Six Extraction cho tất cả các cấp đăng ký Xbox Game Pass khi ra mắt, bên cạnh đó là thông tin dịch vụ Ubisoft+ sẽ đến với máy chơi game Xbox.

Ubisoft đưa gói đăng ký Ubisoft+ lên máy chơi game Xbox - ảnh 1

Dịch vụ Ubisoft+ sẽ đến với máy chơi game Xbox

Ubisoft

Tương tự như các dịch vụ trò chơi khác, Ubisoft+ cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào thư viện trò chơi với một trả phí hàng tháng. Ban đầu được ra mắt với tên gọi Uplay+ vào năm 2019 với mức giá 14,99 USD, sau đó dịch vụ đã trở thành Ubisoft+ vào năm ngoái, mở rộng phạm vi hoạt động từ PC sang cả Google Stadia và Amazon Luna.

\\n

Ubisoft+ cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 tựa game của Ubisoft, từ những cái tên kinh điển đến các bản phát hành mới nhất như Far Cry 6, Assassin’s Creed ValhallaRiders Republic. Người dùng cũng được cấp quyền truy cập vào DLC và bản mở rộng của hầu hết các trò chơi mà không phải trả thêm phí.

Hiện chưa có thời gian cụ thể về thời điểm chủ sở hữu máy chơi game Xbox có thể nhận được dịch vụ Ubisoft+. Đây không phải là lần đầu tiên một nhà phát hành trò chơi lớn đưa dịch vụ đăng ký của họ đến với một nền tảng console, trước đây EA đã đưa EA Play lên Xbox và sau đó là PlayStation. Và liệu Ubisoft+ sẽ khả dụng cho các nền tảng PlayStation trong tương lai hay không vẫn còn là một ẩn số.