05/21/2022

Văn Hậu không đón tết tại Việt Nam, ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng

Đầu gối của Văn Hậu bị đa chấn thương nên bộ phận y tế CLB Hà Nội đã khuyên anh nên sang Hàn Quốc phẫu thuật. Cách đây 2 năm, Văn Hậu đã mổ trong nước một lần nhưng sau đó bị tái phát sau các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6 năm ngoái.

Văn Hậu không đón tết tại Việt Nam, ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng - ảnh 2

Văn Hậu ra sân Mỹ Đình cổ vũ các đồng đội, trước ngày sang Hàn Quốc

ẢNH FACEBOOK NHÂN VẬT

\\n

Trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội, ông Kim Kwang-jae đã mong muốn Văn Hậu ở lại Hàn Quốc thêm khoảng một tháng. Theo dự kiến ban đầu, Văn Hậu về nước vào ngày 15.1.2022. Sau khi có đề xuất từ CLB Hà Nội, VFF đã đồng ý (vì Văn Hậu bị chấn thương trong thời gian trên tuyển nên mọi chi phí cho ca mổ tại Hàn Quốc do VFF chi trả). Tuy nhiên, vì visa của Hậu hết hạn vào ngày 13.2.2022 nên anh sẽ không ở lại Hàn Quốc đến ngày 15.2 mà về Việt Nam sớm hơn một chút, trước khi visa hết hạn.

Như vậy Văn Hậu sẽ đón Tết Nhâm Dần tại Hàn Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, Văn Hậu tiếp tục tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Kim Kwang-jae chứ không sang PVF như trước.

Khả năng Văn Hậu sẽ khó thi đấu được tại SEA Games 31 vào tháng 5 và vòng chung kết U.23 châu Á 2022 vào tháng 6. Những lần tái phát chấn thương vừa qua khiến Văn Hậu phải thận trọng hơn, để đảm bảo tương lai lâu dài của mình khi năm nay anh mới 23 tuổi.