05/23/2022

Vay tài chính – cầu nối phục hồi tài chính sau dịch

Có một nguồn tài chính để có thể đảm bảo chi tiêu thiết yếu sau dịch là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp.

Đối với một số người, Covid-19 giống như một phép thử, một cơ hội để sống chậm lại, có điều kiện nhìn nhận và điều chỉnh cuộc sống. Nhưng với rất nhiều người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp thì đợt giãn cách dài ngày vừa qua lại gây tổn hại không nhỏ đến nguồn tài chính tích lũy vốn đã eo hẹp.

Suốt 2 năm qua, Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, hàng ngàn lao động mất việc làm.

Hiện nay, khi nhịp sống bắt đầu hồi sinh trở lại, còn khỏe mạnh để bước vào cuộc sống bình thường là một món quà quý giá. Tuy vậy, với nhiều người, làm thế nào để đảm bảo tài chính để chuẩn bị cho một khởi đầu mới là mối quan tâm hàng đầu.

Chia sẻ trong buổi tọa đàm trực tuyến: “Phục hồi sau dịch: Khi bình thường là một món quà” vừa được tổ chức gần đây, ông Shuji Shinohara, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) chia sẻ: “Tình trạng bấp bênh sẽ còn tiếp diễn trong một khoảng thời gian, có một khoản tiền dự phòng đủ để có thể yên tâm sắp xếp lại cuộc sống, thích nghi với tình hình mới để ổn định và phục hồi về mặt tài chính sau những tổn thương do dịch gây ra là một điều cần thiết.”

Để đảm bảo sức khỏe tài chính lâu dài, chúng ta sẽ cần nhiều giải pháp căn cơ và bền vững hơn, tuy nhiên, ở thời điểm mọi hoạt động kinh tế, xã hội cần phải có thời gian để phục hồi lại trạng thái bình thường, các giải pháp như thẻ tín dụng, vay tài chính là những phương án hiệu quả giúp mọi người vượt qua khó khăn kinh tế trong giai đoạn đặc biệt. Đây sẽ là cầu nối để chúng ta bước vào quá trình phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

“Khi bình thường là một món quà”

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây

Tải App Đu Đủ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng MCredit: Hotline: 1900 63 67 69 – Website: www.mcredit.com.vn – Fanpage: MCreditVietnam