05/21/2022

Video: Bị kéo dọc sân ga khi bước xuống tàu hỏa vẫn đang chạy

Video ghi lại sự việc được Bộ đường sắt Ấn Độ chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức, đến nay đã thu hút được hơn 13.000 lượt xem

Đoạn video trích từ camera theo dõi ở ga tàu Surat, Gujarat, Ấn Độ cho thấy khoảnh khắc một người đang cố gắng xuống tàu hỏa đang chạy, để rồi bị kéo dọc sân ga.

Theo Bộ Đường sắt Ấn Độ, một nhân viên gác tàu đã phản ứng nhanh khi kéo phanh khẩn cấp, giúp người đàn ông thoát khỏi nguy hiểm.

Những hành khách khác sau đó nhảy vào để kéo anh ta đến nơi an toàn, khi tàu dừng lại.

Bên dưới video được chia sẻ, nhiều cư dân mạng cho rằng cần phải phạt nặng những người gây rối như người đàn ông trong video.

Chẳng hạn, người dùng Twiiter Minal viết: \”Phạt 5.000 Rupee Ấn (khoảng 66 USD) hoặc phạt tù một ngày đối với những người vô trách nhiệm lên xuống tàu khi tàu đã chạy\”.

Việc người dân chủ quan trên đường ray không phải chuyện hiếm, đặc biệt ở Ấn Độ. Hồi tháng 2, một người từng quá mải mê với điện thoại mà ngã trên đường ray, rất may đã được cứu kịp thời. Cùng ngày, một nam thanh niên 21 tuổi không được may mắn như vậy khi bị tàu đâm đến tử vong do quá mải mê selfie trên đường ray ở Madhya Pradesh.

Video: Sửa xe bên đường cao tốc bị ôtô đâm trúng Video: Sửa xe bên đường cao tốc bị ôtô đâm trúng

Người đàn ông đang sửa xe bên vệ đường thì bị ôtô đâm trúng, 3 người bị thương nhẹ.