05/25/2022

Xem \’bàn thắng ma thuật\’ gây sốt ở Giải futsal Champions League

Xem bàn thắng đúng chất \’ma thuật\’ của tiền đạo Iran ở futsal Champions League – Nguồn: AS

Ở tình huống đó, Hossein Tayebi có bóng ở sát đường biên ngang trong tư thế quay lưng lại với khung thành đối thủ. Khi đó ai cũng nghĩ Hossein Tayebi sẽ chuyền bóng lại cho đồng đội thì anh bất ngờ quay lưng, giật gót và vẩy bóng bằng má ngoài chân trái làm tung lưới đối thủ Haladás. 

Cách mà Hossein Tayebi thực hiện các động tác nhanh đến nỗi mọi người chưa kịp nhìn kỹ thì bóng đã vào lưới. Các đài truyền hình đã phải quay chậm lại rất nhiều lần thì mọi người mới nhìn rõ và gọi đây là \”bàn thắng ma thuật\”.

Chung cuộc ở trận này, Benfica đã giành chiến thắng 8-3 và pha ghi bàn \”khó tin\” của Hossein Tayebi đã gây sốt khi được rất nhiều tờ báo trên thế giới đăng tải. Báo điện tử HLN (Hà Lan) viết: \’Bàn thắng kỳ diệu từ môn futsal đã gây sốt trên mạng xã hội\’. 

Báo Euro Sports bình luận: \”Nếu bạn chớp mắt, bạn sẽ bỏ lỡ nó! Một bàn thắng không tưởng của người Iran Hossein Tayebi ở Futsal Champions League\”. 

Kênh thể thao AS TV (Tây Ban Nha) bình luận: \”Một điều kỳ diệu từ Hossein Tayebi dành cho đội bóng futsal Benfica mà bạn phải xem nhiều lần mới có thể đánh giá được\”.

Nguyễn Văn Hiếu đoạt giải Nguyễn Văn Hiếu đoạt giải \’Bàn thắng đẹp nhất\’ ở FIFA Futsal World Cup 2021

TTO – Pha solo ghi bàn vào lưới Panama của Nguyễn Văn Hiếu đã được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) bình chọn là \’Bàn thắng đẹp nhất giải\’ ở Futsal World Cup 2021 tại Lithuania.