07/02/2022

Xếp hạng bảng B AFF Cup 2020: Việt Nam vẫn đứng sau Indonesia

Xếp hạng bảng B AFF Cup 2020: Việt Nam vẫn đứng sau Indonesia - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Sau lượt trận thứ 4, điểm số của các đội có sự thay đổi nhưng thứ tự thì không. Indonesia và Việt Nam cùng có 7 điểm. Đội bóng của HLV Shin Tae Yong vẫn giữ được ngôi đầu nhờ hơn hiệu số.

Malaysia không thi đấu trong ngày 15-12 nên vẫn giậm chân tại chỗ với 6 điểm cùng vị trí thứ 3. Xếp sau vẫn là Campuchia. Thế nhưng đội bóng này sau trận thắng Lào đã có được 3 điểm đầu tiên.

Trong khi đó, tuyển Lào nói lời chia tay giải đấu với vị trí chót bảng và không có được điểm nào. Ở lượt trận cuối bảng B diễn ra vào ngày 19-12, Malaysia sẽ quyết chiến với Indonesia trong khi Việt Nam chạm trán Campuchia.

Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020. Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết về bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi tại ĐÂY .

Xếp hạng bảng B AFF Cup 2020: Việt Nam vẫn đứng sau Indonesia - Ảnh 3. HLV Shin Tae Yong: HLV Shin Tae Yong: \’Không mạnh bằng Việt Nam nhưng Indonesia đã có điểm\’

TTO – Đó là phát biểu của HLV tuyển Indonesia trong buổi họp báo sau trận Indonesia hòa Việt Nam 0-0 ở lượt trận thứ tư bảng B AFF Cup 2020.